Quy mô: 4000m2, Cao 24 tầng chỉ có 88 căn
Địa điểm: Phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Capitaland Thiên Đức
Tổng thầu: Công ty TNHH Xây Dựng Trung Quốc (Đông Nam Á) – CSCEC
Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty TNHH Nội Thất TMDV Thủy Mộc – TMCo
Hạng mục: Design & Build Sauna & Steam room luxury and heathy

Là 1 trong hạng mục nằm trong dự án Z2, Khu xông hơi cao cấp mà chúng tôi thi công không những tiện nghi và sang trọng mà còn là nơi relax, xả stress.


Chủ đầu tư đến từ Singapore, nơi được biết đến với tiêu chuẩn cao về chất lượng và sự hoàn thiện. Do đó, yêu cầu đầu vào vật tư trong quá trình xây dựng đã được đặt rất khắc khe. Tất cả các sản phẩm được chọn lọc đều nhập khẩu từ những nguồn cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm này đều có chứng chỉ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và công bố hợp quy hợp chuẩn, đảm bảo tuân thủ theo các quy định và tiêu chuẩn quốc tế.


Với sự tập trung vào việc chọn lọc, sử dụng vật liệu nhập khẩu chất lượng caovà đội ngũ lành nghề, tỉ mỉ của chúng tôi mang đến một không gian sống đẳng cấp và sang trọng. Từ các thiết bị nhập khẩu hoặc , phụ kiện xông hơi do chính Chúng tôi gia công, mọi thứ đều được lựa chọn kỹ lưỡng để tạo nên một khu xông hơi hoàn hảo, đẳng cấp. Chắc chắn, cư dân của căn hộ sẽ có một trải nghiệm sống đáng nhớ và xứng tầm với sự sang trọng và thoải mái tại khu xông hơi này.