Quy mô: 198 ha
Địa chỉ: Vạn Phúc City, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Chủ đầu tư: Vạn Phúc Group
Tổng thầu: Công ty cổ phần Inspace
Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Nội Thất TMDV Thủy Mộc
Hạng mục: Design & Build Sauna, Steam room luxury

Giống như tên của khu đô thị, những hạng mục được chúng tôi tư vấn, thiết kế và thi công theo phong cách ấm cúng và phúc khí. Cả phòng xông hơi khô và ướt đều được trang bị các máy xông hơi cao cấp đến từ Harvia – thương hiệu nổi tiếng của Phần Lan. Với sự kết hợp giữa sự sang trọng, hiệu quả và độ bền vượt trội, các máy xông hơi Harvia đem lại trải nghiệm đẳng cấp và đáng tin cậy cho cư dân khu đô thị.


Phòng xông hơi khô được trang bị máy xông hơi Harvia hiện đại, với khả năng tạo ra không gian nhiệt đới và tạo điều kiện lý tưởng cho việc làm sạch da và thư giãn toàn diện. Sử dụng công nghệ tiên tiến, máy xông hơi khô Harvia đảm bảo hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng, giúp người dùng trải nghiệm một không gian xông hơi ấm áp và thoải mái.
Phòng xông hơi ướt cũng được trang bị máy xông hơi Harvia đến từ Phần Lan, mang đến không gian thư giãn và làm sạch cơ thể một cách hoàn hảo. Với hệ thống điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, người dùng có thể tùy chỉnh theo sở thích cá nhân để trải nghiệm một buổi xông hơi thú vị và bổ ích


Tóm lại, việc sử dụng máy xông hơi cao cấp Harvia từ Phần Lan trong cả phòng xông hơi khô và ướt của khu đô thị mang lại sự sang trọng, hiệu quả và bền vững. Những hạng mục này không chỉ tạo nên không gian ấm áp và phúc khí, mà còn giúp cư dân trải nghiệm những phút giây thư giãn và tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng.