Quy mô: Gồm 6 tòa tháp với 1.275 căn hộ cao cấp
Địa điểm: Số 1, đường 104, phường Bình Trưng Tây, Quận
Chủ căn hộ: CÔNG TY CỔ PHẦN NGỌC TRAI LONG BEACH
Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Nội Thất TMDV Thủy Mộc – TMCo
Hạng mục: Design & Build Sauna & Steam room luxury and heathy

Phòng xông hơi tại đây được trang trí bằng các vật liệu sang trong và đẳng cấp, tạo nên không gian thư giãn và xa hoa. Phòng xông hơi ướt: Gạch mosaic ngọc trai được sử dụng để lát sàn và tường, mang lại cảm giác mềm mại và sang trọng cho phòng xông. Bên cạnh đó Phòng xông hơi khô: gỗ tuyết tùng thượng hạng được chọn lựa tỉ mỉ để tạo nên không gian ấm cúng và đẳng cấp.


Với tiêu chí đảm bảo chất lượng, an toàn và trải nghiệm tối ưu. Chúng tôi tư vấn máy xông hơi trong phòng là sản phẩm đẳng cấp của Hãng Harvia Phần Lan. Với công nghệ tiên tiến và hiệu suất vượt trội, máy xông hơi từ Harvia mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn hoàn hảo.

Kiểu thiết kế hiện đại của phòng xông hơi kết hợp tinh tế với các thiết bị nhà tắm thông minh, tạo nên một không gian vừa mới mẻ vừa tiện ích. Các thiết bị được tích hợp sẵn trong phòng như điều khiển nhiệt độ, ánh sáng hay nhạc nền sẽ giúp khách hàng tạo ra môi trường xông hơi theo ý thích của mình, mang đến trải nghiệm tuyệt vời và tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng